RÚT GỌN LINK MIỄN PHÍ

HỆ THỐNG RÚT GỌN LINK MIỄN PHÍ

Shorturl.vn là một hệ thống có thể giúp bạn rút gọn link một cách hoàn toàn miễn phí. Rút gọn link là một công cụ vô cùng đắc lực cho những người làm nghề marketing, hoặc những người thường xuyên trao đổi, chia sẻ thông tin, tư liệu với khách hàng. Shorturl.vn giúp thay đổi một đường link dài, xấu, khó nhớ trở thành một đường link ngắn hơn, đẹp hơn và tất nhiên là dễ nhớ hơn. Ngoài ra, Shorturl.vn còn cho phép bạn thống kê dữ liệu, lượt xem, thiết bị xem, quốc gia với giao diện trực quan và vô cùng đơn giản.

Target. Re-target.

Rút gọn một hoặc nhiều link gốc qua đó giúp bạn dễ dàng thống kê lượt truy cập của khách hàng tiềm năng. Hệ thống Shorturl.vn còn cho phép bạn gắn mã Facebook Pixel để thực hiện “tiếp thị lại”, bám đuổi nhóm khách hàng này sau đó.

Đo lường. Tối ưu

Sau khi tạo link rút gọn, Shorturl.vn cho phép bạn thống kê lượng người dùng truy cập vào link với những thông số như: lượt truy cập, thiết bị truy cập, trình duyệt đang sử dụng, truy cập từ quốc gia nào, các mạng xã hội đã chia sẻ,...

Hiểu rõ và dễ dàng phác họa chân dung khách hàng. Giải pháp hoàn hảo dành cho sale và marketer.

Một khi hiểu người dùng, hiểu khách hàng sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Với Shorturl.vn cho phép bạn theo dõi mọi thứ một cách dễ dàng như: lượt truy cập, quốc gia, thiết bị, lượt giới thiệu,... đều có số liệu phân tích cụ thể.

Đăng ký

Miễn phí

Nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng quan tâm. Shorturl.vn cho phép bạn làm điều đó dễ dàng

Shorturl.vn cho phép bạn tạo links và quản lý links với một bộ lọc mạnh mẽ, để nhắm chính xác đến nhóm khách hàng mục tiêu, đồng thời cung cấp bảng thống kê lượt truy cập chi tiết.


Shorturl.vn cho phép bạn làm điều đó dễ dàng

Tùy Biến Links

Dễ Chia Sẻ

Hệ Thống Links

Dễ Quản Lý

Hỗ Trợ Marketing

Thống Kê Rộng

Gọn Nhất - Ngắn Nhất - Dễ Nhớ Nhất Shorturl.vn là một hệ thống rút gọn links tối ưu nhất dành cho người Việt.

Shorturl.vn là một hệ thống rút gọn links hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không hạn chế tính năng, không giới hạn số lượng link rút gọn.

Hãy bắt đầu rút gọn links và xây dựng tệp khách hàng tiềm năng ngay hôm nay! Đăng ký để sử dụng đầy đủ các tính năng một cách hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký